hindi sya tumataba 3months and 22 days baby

hello momshies, bakit ganun, hindi sya tumataba kasi every month may bakuna si baby then pag titimbangin sya lage syang nsa 5.5 lng taas man nsa 5.7kg lng. nagwoworry na po ako.. thank you

2 Các câu trả lời

According po sa baby tracker dito sa app, norm al naman po ang 5.7kg. Pero if gusto mo po mag gain sya pwede magprescribe si pedia ng mga multivitamins.

Better ask your pedia po. Kasi pagmay problema naman po kay baby magsusuggest sila ng vit