Magtatanong po mga momshie🤗

Turning 4 months na po si baby sa tummy ko,☺ and lage po syang nsa left side ko, may possibility po bang lumipat din sya sa right side? Thank you po.☺ 1st tym mom here🤗

4 Các câu trả lời

naikot yan mi di mo lang ramdam 😅 gnyan din ako lahat ng transv ko nsa left sya either naka upo o nka higa o nka slant pero lge left sya pg ggsing ako sa umaga umbok lge ung left ko as in don lang aya stuck sya don..kinausap ko lang once at may 1 araw syang lumikot tlga..nahuli ko sya sa right kse don umumbok pero bumalik let sa left hahaha..btw im 17 weeks pregnant plang.. d ko pa din masyado ramdam si baby ngbabased lang ako sa umbok at doppler kung san ko sya mahuhuli 😁

15w1d ako today pero hindi ko madistinguish kung nasaan si baby 😅 pano nyo po nasabi na nasa left side sya? sorry, curious question po talaga ito kasi normal naman yung puson ko. walang nakaumbok

2y trước

sakin bloated yung taas tas mapuson lang

4 months pa lang po paikot ikot pa yan haha dapat sa 3rd trimester nyo naka position na sya

okay lang po yan dahil kusang nag iikot po ang baby