Bakit hindi tumataba si baby.?

1 month na po si baby kaso di po sya tumataba. 2.1kg ko sya nilabas pero ngaun eh 2.3kg palang sya. Diba po dapat 4kg na dapat si baby

4 Các câu trả lời

mejo worrying yan sis kasi dpt mag gained sya ng atleast 1kg per month. Gamo kadalas ba kayo mag dede? sa ganyan age sis puro dede yan eh. Dpt mo ipacheckup baby mo sis

2y trước

matakaw naman po sya magdede tsaka tulog eh kadadala lng namin nung 1 linggo sa pedia nya pero wala namang sinabi. sadya daw may ganun na baby

hi po. as long as na me meet naman ni lo yung standard weight . wala naman pong problema. Kung worried po kayo better ask po yung pedia ni lo.😊

Ako mi 3.3 kg nong nilabas ko si bby pero ngaun 4.5kg na sya as of now 7days old palang sya.. pure breastfeeding mi.. breastfeeding po ba sya mi?

2y trước

oo eh. bf din ako pero di sya nataba

pede din po sya base sa height and weight ni baby. better to have your pedia check si baby po