ttc

Momshies ask ko lng po sa mga nkpgtry naraspa na. Ngemenz po Ba kau agad? Problem ko po kasi March 8 ako niraspa. April 6 and 9 may kontak kmi ni hubby di na rin kasi napigilan kya ngdo n kmi . Until now po kasi wala Pa ako mens. Since April 8 ngsimula na sumkit katawan ko pggising ko masakit ulo balakng at nging gutumin ulit po.. May nkarnas po b dto nbuntis agad after raspa. Sabi nman po ng ob ko as long as wala ng bleeding at ready na kau ulit mgtry ok lng daw.

7 Các câu trả lời

ako po niraspa March 28 mula ng niraspa ako ndi na ako dinatnan and now I'm 18weeks preggy