Miscarriage

April 8 1st tvs 6wks c bby walang heartbeat so balik dw after 2wks, april 27 2nd tvs wala pa rin. Advise ni OB ko inom ako ng primrose para duguin at close cervix po ako. Di nya ako tg advise for raspa. Sabi po nya di daw ako malalason. Until now, May 4 wala pa rin po ako bleeding. Natatakot din po ako sa sbi ng iba kasi sbi nakakasama pag matagal na. May same case po ba dto sakin?tnx po.

2 Các câu trả lời

ganyan din po ako ako noong 1st preg ko. pero 5days lang ako gumamit ng primrose dinugo na po ako then lumabas na din po ng kusa. nangyari po yun feb. 16 this year lang . advice sakin ni OB once hindi pa ako dinudugo with in 6days need ko bumalik sa kanya

1y trước

ako mi ngbleed na po ng tuesday.nxtwk ultrasound.sana po nailabas ko na.ilang araw k po ngbleed?

aq po after 2 weeks of medication at d lmbas niraspa nq s ospital

1y trước

masakit po b mi?public lang kasi po ako