Question

Ilang mos po ulit bago magtry mag baby pag galing sa kunan at raspa? Advice po kasi ng OB after 1 yr pa ulit pwede, sa ibang nababasa ko as long as kaya na ng katawan nila nagtry na ulit.

14 Các câu trả lời

I lost my baby last December and now, I am 8 weeks pregnant. Ang advise ng OB ko sakin is 3 months na pahinga, then folic acid everyday pag gusto na magconceive. Super effective naman. Tinrack din niya ovulation period ko para alam ko kelan ako fertile. Magbawi ka muna mommy ng nutrients sa katawan, pahinga matres ng konti then kaya na yan. :)

nakunan din ako last nov. after 1 week pagka wala nang dugo ko, nag try ulit Kami nang husband ko din nagpahilot din ako Kasi sobrang Baba nang matres ko, ayun nakabuo agad. kabuwanan Kona ngayon😊😊😊

I got an early miscarriage last Sept 2018, tapos nagpaturok ako ng 2 session. Nung inistop ko 1 month later I got pregnant. Okay naman sya. Ingat lang kase may history of early miscarriage.

ako dn sis advise ng ob ko n try after 1 year nung nkunan ako, pra daw healthy matres, then habang hintay un, sinabayan ko exercise and balance diet, ngaun i'm on my 22 weeks😊

Aq mamsh na d&c nong june 2 2019, then nkamens aq june25 2019. Sabi ng Ob ko pwede nako mabuntis after 1mon. Ayon po 5weeks preggy nako ngayon sobrang ingat lang po tlga.

Di mo masasabi na kaya na ng katawan mo. Matres ay kailangan ng time para maging healthy uli. Taas ng chance na maulit ang miscarriage pag magbuntis uli agad

ako nakunan ako ng october 2018 tpos nabuntis ulit ako ng january 2019 bsta kya ng katawan mo and folic acid binigay saakin ng ob ko

ako sis nakuhan ng july..feb nabuntis na ako uli .. ok nman sis.. 6 mons preggy na ako ngaun .. 😊😊. .

Mas maganda after a year para healthy ang matres mo

Ako na d&c last march tapos june buntis na ulit...