forgot to take folic acid

momshies... ask ko lang, since sunday ko lng nlman n preggy ako.. bmili nko ng fokic acid and start taking it, kaso kagbi nakalmtan ko itake, is it ok lang po n na skip ko ung kgbi, at ung ngyon nlng ulit ang itake ko? sa fruday p po kasi ang sked ang first check up ko... thanks momshies and god bless po ???

11 Các câu trả lời

ok lang yan mommy. ako nga nun 3months bago ko nalamang preggy ako dun plng ako nakapag take ng folic. just continue taking prenatal meds.

Okay lang po, ako dwn madalas nakakligtaan yung mga meds, pero mga antibiotics di pwede kalimutan hehe

Yes po pede naman, wag lang po i take mo din yung na skip mo like dalawahin mo take ngaun it’s a no no 👍

ok lang po yan momsh ako nga noon wala tinetake kundi ferrous lang😂

opo, mamsh oks lang yan basta make sure na nexttime you won't skip

5y trước

😇♥️♥️

Yes but dont over dose it, once lang sa isang araw.

Ako nga 17 weeks na nung nag take ng folic eh 😂

Yes okey lang po.😊

Yes but do not double dose

5y trước

thanks momshie... 😊😊😊

Okay lang po.