breastfeed

hello momshies... ask ko lang okay lang ba magpa breastfeed kahit gutom ang mother? thank you

6 Các câu trả lời

Parang di po aari na walang laman ang tiyan tas magpapadede kayo, eh ano na lang po madede ng baby? As much as possible po make time to eat kahit papano po kahit gano kabusy mommy, paa po sa baby mo yon.

f gutom na tlga c bb at iyak nang iyak mas inuuna ko pg.bf sa knya kysa pgkain ko..f nka.dede na c bb at d na umiiyak ako nanaman kkain..

4y trước

hindi ba masama un para k baby? thanks

ok lng naman po.. kaya lang mas nakakagutom pag walang laman ang tyan then mag bf ka ke baby.. much better lamanan mo kahit konti 😊

4y trước

ok thank you. minsan kasi wala ng time para kumain hehe... so hindi naman masama kung walang laman ung tummy ko habang pinapainum si baby? thank you mamsh..

Okay lang mommy pero try mong sabayan ng pag-kain mo rin kasi pag gutom ka hindi ganun kalakas ang milk supply mo

Yes po wala nmn knalaman po iyo.. mas dadami nga lang gatas mo pag qmakain ka po palagi..

oo nmn momsh.....