Hi po mga mi pwede pa dn po ba magpa breastfeed khit nilalagnat si mother ?? Ask lng po no bash .

Thank you po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

yes. i did that nung nagkaroon ako ng colds, cough with fever after i gave birth. nagsuot ako ng facemask kahit while sleeping, dahil i co-sleep with my baby. i do sidelying breastfeeding. i washed hands before hawakan si baby at mga gamit nia. hindi nahawa si baby.

4mo trước

thank you po mi .