PWEDE PO BA MAGPA BREASTFEED KAPAG HIGHBLOOD?

Hello po mga mommies. Ask ko lang po kung pwede po ako magpa-breastfeed kasi name-maintenance po ako ng gamot tulad ng losartan at amlodipine. Sana po may makasagot, thank you. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #respect

4 Các câu trả lời

nainform po ba yung nagprescribed ng meds na bf mom? if informed ang doctor they usually prescribe bf safe meds, if not sasabihan din if need to stop breastfeedinv

Ako momshie umiinom ngayon ng Amlodipine pero nagbreastfeed, okay lang naman daw sabi ng OB saka pedia. Pero check mo na din sa doctor mo to make sure :)

Hello po same po ako na nagtatake Ng meds nato? Safe naman po ba sa baby? Nag woworry ako.. Almost 2 months na ako nagtataka Ng meds at bf mom aq

Wat tym po dapat mag painom ng vitamins kay baby🙂