SSS Maternity Benefit

Hi momshies, ask ko lang nung nag file ba kayo ng claim for sss maternity after manganak, anong birth certificate sinubmit niyo? Ang meron palang ako e yung bigay ng ospital. Need ba na registered na agad ang submit? More than a month pa daw kasi yun makuha sa city hall eh yung certified true copy. Gusto ko na sana mag file ng maternity para umaandar na kasi balita ko medyo matagal daw makakuha. CS po ako. Thanks

2 Các câu trả lời

Minsan tlga sis 1 month tlga bago makuha yun pero ung sakjn kasi kinailangan sa philhealth ko kaya maaga ko siya nakuha tpos kmi na nagpacertified true copy kasi un kelangan sa sss ung may ctc,,

czvzbsbsvsbbz