Certified true copy

Eto po ba yung need na tatak sa birth certificate ni baby para makapag file na ng maternity benefit sa Sss?#firsttimemom

Certified true copy
7 Các câu trả lời

pag ganyan kasi mhie parang ni print lng nila yung original. Sa hospital po ba kayo nanganak nung sakin kasi is yung green mismo ung nilagyan ng CTC meaning totoong copy yung nilagyan ng seal. Yung machine copy kasi is photocopy or print copy na tinatakan baka di po ma accept

as per experience po sa pagfile ko ng leave nung bag bedrest aq sa SSS photocopy lang dn nmn ng medical certificate at ultrasound with tatak na certified true copy at pirma ng doctor kaya I think ok na yan.

yes yan ang pinapasa basta may CTC kasi syempre yung green sayo yun original copy yun birth cert ni baby itatago mo yun bukod pa yung pwde mo kunin sa PSA copy..

photocopy nmn tlaga Ang pinatatatakan ng certified true copy eh. kc kapag may tatak na ganyan, ibig sabihin parang original copy na rn

Yung colored copy po ang dapat may tatak. yung color green in my case.

Yes po, ung xerox ma cert machine copy sakin. Oks nman

certified true copy po dapat mi. hindi machine copy.