Certificate True Copy

Hellooooo mommies :) sino na po dito nakakuha ng SSS maternity benefits? Yung Certificate true copy ng lo niyo, pagkukuhain ba sa city hall may bayad ba yun at may kailangan ba ipakita para mga kuha iyon(ex. ID etc) or kailangan ng request from hospital ? Yun na lang po kasi kulang sa requirements sa maternity ko kaso hindi pa makapunta malayo kasi. thankyouuu sa mga sasagot :)

1 Trả lời

sa amin po 100 kada pa CTC.. need lang po xerox ng birth cert..

5y trước

thankyouuuu momshie :)