Feeding Bottle

Momshies, ask ko lang kung pinadala kayo (or need magdala) ng feeding bottle sa hospital pg nanganak? Kasi plan ko naman mag breastfeed sana.

2 Các câu trả lời

nope.pinagbawal sakin nun (march ako nanganak) breastfeeding advocate yung hospital pati mga staffs, mahigpit. unless walang kakayahang magfeed kay baby, sila mismo ang magaadvice na magformula po talaga.

me po lying in manganganak 3days daw kasi lalabas yung gatas kaya mag dala daw ng bottle at meron din ako breastpam support sa pag breastfeed natin. team September pala, 😍