First time mom

Hello po. Halos ready na po yung things ko para sa panganganak. Plano ko po mag breastfeed sana, need pa po ba magdala ako ng feeding bottle para kay baby just in case? Yung hospital kasi may nakikita rin akong no to bottle feeding sila. Just wanna make sure wala akong kulang na gamit pagdating ng oras. Hehe sensya na po. TIA!#firstbaby #pregnancy

3 Các câu trả lời

May mga hospitals po talaga na no to feeding bottles kasi ang ginagawa nila cupfeeding para hindi magka nipple confusion ang baby. Kelangan malaman mo kung breastfeeding advocate ang hosp mo kasi may ganyan d mo din pwede gamitin yung bottle.. Maswerte ka kung ganyan hosptal😊

2y trước

Ah okay po. Salamat po sa info :)

pwede naman po siguro kung breastmilk naman po yung laman ng bottle gaya ng other comment magdala ka ng pump incase sali ndn po kayo sa breast feeding groups sa fb may nag ddonate po ng breast milk dun in case na need mo po

2y trước

Salamat po sa pagsagot, Ma’am.

Dala ka po ng pump, in case na di agad lumabas yung mature milk mo i-pump mo siya and ilagay sa breastmilk bag. Tapos pwede po i-donate dun sa hospital or is pa freezer niyo para in case pwede madede ni baby.

2y trước

Okay po. Salamat po ma’am.