hello

momshies ano pong magandang vitamins para sa new born bby?

11 Các câu trả lời

(just for sharing) nbsa ko noon s isang article n s ibang bnsa hndi bsta bsta binibigyn ang new born ng vitamins kc tinetest muna nila kung my vitamin deficiency ang baby.. d2 kc s atin bsta basta nlng pinaiinom ng vitamins ang baby... c baby ko 13 months n never ko pinainom ng khit anong vitamins healthy xa at hndi sakitin... depende p din poh s advice ng pedia pero kung mlusog nman ang newborn nio pd ng wlng vitamins.. tska msyado png mura ang kidney ng new born pra isala ung mga gamot o vitamins n ippasok s ktawan nia (its my own opinion lang poh)

Nutrillin po at Ceelin Plus nireseta ng pedia po ng baby ko. Start ng 14 days ni baby

5y trước

Ah ok ty sis

Consult you pedia po sana pero we use nutrilin and ferlin po nung first 2 months

Celine sa umaga tiki-tiki sa gbe. Mahegit 2weeks c bby pwedi na e vit.

Mommy 6 months pa po pwede i vitamins si baby as per pedia

2months old si baby, Nutrilin binigay ng pedia niya.

If you are breastfeed better na wala po 😊

Tiki tiki Po at celine

Ceelin Plus

Tiki tiki