Vitamims for new born

Anu po ang magandang vitamins para sa new born?

Vitamims for new born
11 Các câu trả lời

Hi mga mommies normal paba ang 37.5 na temperature ni baby sabi ni pedia niya 37.8 daw ang lagnat pero nag woworry kasi ako mainet siya minsan. At nag range ang temperature niya ng 37 to 37.5 newborn palang si baby mga 10 days old. Share niyo naman experience niyo mga first time moms #pleasehelp #pregnancy #advicepls #HealthierPhilippines #1stimemom #firstbaby #firsttimemom

3y trước

37.3 mommy may sinat po si baby, 37.4 and up my lagnat na. punas punasan mo sya ng tubig na buhay, wag maligamgam. turo na sakin yan ng doctor sa hospital. para bumaba ng husto

pag new born pa mommy di pa adviseable sa kanya ang vitamins. mga 2weeks and up patignan mo sya sa pediatrician. tikitiki nireccomend sakim ng pedia ni lo.

nag ask ako sa pedia ni baby and sabi no need na daw ng vitamins ni baby basta breastfeed at si mommy ang dapat may vitamins

Pag newborn and breastfed naman, no need magvitamins. Enough na ung nutrients ng breast milk para sa newborn

check muna po sa pedia nyo para sure po. sakin po pag pure breastfeeding no need na ng mga vitamins.

hind p pwd mg vitamins ang new born baby..kong mg 6months p sya .

celine and nutrilin, ask po kayo ob niyo para sure.

tiki tiki at Cilin lang po gamit ni baby ko ♥️

Si LO ko non, Nutrilin and Pep zinc

ceelin nutrilin