baby poops

Momshies, ano po dapat gawin? or remedy? kasi nag diarrhea si baby ko. 2 months old po. Mix feed po sya. Hindi naman po sobrang labnaw ng poo poo nya. Medyo may solid na malambot naman po. Lagi po kasi sya nag poop parang every hour pakonti konti po. Matakaw naman po syang dumede.

11 Các câu trả lời

kapag mix feeding kay lo normal po parang nagtatae dahil sa formula at breastmilk po ganyan din lo ko pero okay naman matakw at masigla

sb ng pedia ng baby ko ok lang dw un pagdede de poopoopoo din after. wag lang dw un mas mdmi un pagpoopoo sa pagdede

Sa pedia momsh. If mukhang dehydrated si baby, dry mouth, walang pawis at lubog ang bunbunan dalhin niyo na sa ER.

Pacheck up mo po agad mommy. Baka po madehydrate si baby. Yung pedia ko po binibigay lactomin and erceflora.

pano niyo po nasabing diarrhea? watery poop ba? dalhin agad si baby sa ER

Ayan po mga momshie dinagdagan ko po yung post ko

Pacheck up nyo na po bka madehydrate p c baby.

Pano niyo po nasabi na diarrhea na yan?

Bring her to pedia much better..

pa.check up mo po sa Pedia..