Nagtatae po ang baby ko 3months and 29 days.

Nagpacheck na po kami sa pedia actually na confine nga po sya hindi dahil sa pag poop nya pero nag tae din po sya bago sya naconfine. And binigyan po kami ng reseta ng oresol, yun lang po yung pinaiinom sa kanya. ano po kaya dapat kong gawin? di naman po mayat maya ang poo poo nya pero parang tubig na po kasi poo poo nya eh. Siguro po kahapon naka 6 na poop sya and ngayon 2 po. please help tia 😢#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Ano po bang sabi ng pedia mommy? Sila po kase ang nakakaalam ng dapat gawin.