sign po ba ng nag ngibgipin

5 months going to 6 baby girl first time mom kahapon po kasi nag poo poo si baby ng wateree na parang plem or fluid then nag uubo siya kahapon lng din po sya inubo. tapos nka ilang poo poo sya ng ganun hanggang ngayon sign po ba yun ng nag ngingipin??worried na po kasi kmi ni hubby send ko po yung poo poo nya if okay lng

1 Trả lời

eto po yung poo poo nya pasensya na po pure breastfeed po sya salamat po sa sasagot