Newborn Formula Milk

Momshies ano ba magandang igatas for newborn? 20days old palang si baby ko nagbreastfeed naman ako pero sobrang hirap kasi ako sa gabi na magbreastfeed sa umga keri naman po.

8 Các câu trả lời

Better ask a pediatrician if mag formula milk ka. If breastfeed nmn mas madali lalo n sa gabe. Di kpa mapupuyat. Dmeng positions na pwede ka mag pa breastfeed at the same time makakatulog kaug dlwa ni baby

Sa first child ko po una NAN, kso pra syang knkabag ... Tas nag switvh kme sa enfalac , enfgrow... Tas niLActum ko na sya nung 1yr

Bonna lang po baby ko, maganda naman. Di kasi niya kaya ung s26gold constipated sya.

nestogen or bonna ma for newborn.

Similac 🥰🥰🥰

Nan optipro hw

Similac gold.

enfamil