For newborn milk

help naman po mga momshies,3days old palang po kc c baby,naaawa kc ako kc sobrang konti lng nadedede nya saken at gutom padin sya,eh nagagalit kc sya,anu kayang magandang milk na ipainum para sa knya?

2 Các câu trả lời

Mommy breast milk pinakabest ipainom sa baby, 1st to 3rd day pasusuhin lang si baby kahit kaunti yan daw kse pinakamasustanya kahit kakaunti lang naiinom niya. wait ka lang sis dadami rin yan. uminom lang palagi ng tubig at humigop ng sabaw

5y trước

nagpump kc ako knina sis naka 2oz nmn ako,saglit lng nya ininum naubos agad nya,lakas kc nya magsuck kahit s bottle,so sobrang sakit ngaun ng dede ko,di sya makapagbreastmilk saken ngaun,nagkataon pa na gabi :(

Tlgang konti lang po madedede ng newborn dahil napaka liit plng ng tyan nian.. parang sing liit lng ng olive.. icheck mo lang pagkakalatch on nia baka disya comfortable sa position nia maglatch kya iritable sya..