Best formula

Hi! Ano po kaya maganda formula milk for newborn? Yung affordable lang po sana pero ok naman. Nag try po ako magbreastfeed kaso wala po talaga kawawa na si baby e gutom na 😣

2 Các câu trả lời

Try mo mommy nestogen1 0 to 6 mos bili ka muna nung maliit mommy try mo kung hiyang nya kung hindi nya hiyang try nyo nalang po bonna mommy.

4y trước

ok naman po mommy? sige po try ko thankyou po

mura sis yung nestogen.. pro pinainom ko Bonna yung 0-6mons.. around 105php yung pinaka mura ng Bonna

4y trước

sige po mommy try ko po paguwi thankyou po