Induce labor

Hello momshies. 39 weeks and 4 days here. Induce labor po ako ngayon at the moment. Sa mga naka experience po ilang hours po kaya maglabor? And pano po malalaman totally if lalabas na si baby? #1stimemom #pregnancy #advicepls #inducelabor

13 Các câu trả lời

Iba iba mommy. Yung iba saglit lang, like hours lang. Ako kasi before was induced din pero inabot ako ng 72 hours na iniinduce. Kapag patindi na ng patindi contractions and paikli ng paikli yung interval ng contractions tsaka yung feeling na parang mapupoop ka na, dun malapit na lumabas si baby.

4y trước

thank you so much mommy! ❤️

me..5pm ako naadmit, nanganak ako kinabukasan pa ng 10;30am, . kea paglabas ni baby nakatulog ako agad sa sobrang pagod..pero worth it nman..😊

5hrs labor 1hr active labor,by 3pm nanganak nako nagopen agad cervix ko nung tnurukan ako pangpahilab

4y trước

bago po ba kau turukan pang pahilab close cervix p kau?

induce dn ako sa first baby 3:45 ako nag labor nalabas si baby7:51 squatting para mabilis

4y trước

6 cm po 😇 pero d ako naka tulog after manganak for 3 days 😂 iwan ko ba bakit 🤭

nanganak ako 39weeks and 4days normal lng . no induce

9am nai admit ako then 9pm nanganak akes

3 days labor

nanganak kna momsh?

3y trước

hi mommy. opo, jan 12, 11:55. ECS po kasi ayaw lumabas ni baby kahit 30 mins na ko umiire after mabutas water ko. and nalaman na nakatingala pala si baby kaya mahirap ko pong mailabas. thank God safe delivery naman po ecs ko

up