asking

MOMSHIE TANONG LNG PO NALILITO PO KC AKO,LAST DECEMBER 27 LAST MENS KO THEN ANG DUEDATE KO IS OCTOBER FIRST WEEK...ILANG MONTHS or weeks NA PO AKONG PREGGY PASAGOT NMN PO NALILITO LNG AKO

17 Các câu trả lời

pag na trans v ka po lalabas naman tlga pinaka exactly date nia ee tansya plng po yan sa ob.. kasi ako nag bago nung nag pa trans v ako ..

aralin mo din kasi panong icompute or dito sa app, may tracker naman. wag iasa lahat sa tanong. Myghad casssssie.....😅

last mens ko December 31.then 17 weeks and 3 days na baby ko..and expected due date ko is october 07.. 😊

if s due date naman po last week of sept. or 1st week ng oct. kc safe naman n po sa baby s 39weeks-40weeks

input nyo po first day ng last menstrual period nyo sa pregnancy tracker ng app(theasianparent) na ito.

same tayo momshie last period ko din dec 27 at duedate ko din oct 😊 18weeks preggy na tayo momshie

5y trước

kaylan follow check up mo momshie ? Ssbehin sau ni OB mo kung ilang months or weeks na si baby .

last dec 27 din mens ko as per ob sept katapusan or oct 3 daw due ko 😊

likewise here. dec. 28 naman lmp ko. due ko sa last ultrasound ko sept. 24 pro +/-1wk pa daw un.. :)

5y trước

18w5d ka siguro sis.. ako kasi 18w6d today

hala same po tau ng 1st day ng last mens . better pa transv po kau . para sure ☺️

Magpacheckup ka po mommy or pwede mo din magamit na guide itong app na to☺️