Mga momshies December 11 po last mens. Ko nalilito po ako kung ilang weeks na baby ko sa tummy ko.

6 Các câu trả lời

kung hindi pa po kayo naka pag TVs or any kind of ultrasound e based nyo po sa Last menstruation ninyo para malaman kung ilang weeks na po kayo preggy

Malalaman niyo po sa ultrasound pero kung hindi pa naman po kayo nakapag ultrasound, ibase niyo po ang bilang sa last mens niyo po.

December 4 ako kaya medyo malapit lang po tau. tingin ko nasa 18 weeks kana po momsh.

ako last mens ko dec 12, 19weeks and 2days na ako

magpa ultrasound po kayo mommy.

may +/- 2 weeks po amg edd