asking

MOMSHIE TANONG LNG PO NALILITO PO KC AKO,LAST DECEMBER 27 LAST MENS KO THEN ANG DUEDATE KO IS OCTOBER FIRST WEEK...ILANG MONTHS or weeks NA PO AKONG PREGGY PASAGOT NMN PO NALILITO LNG AKO

17 Các câu trả lời

Sa ultrasound mommy makikita edd mo.. if below 4months tummy mo trans v papagawa sau..

4y trước

sken 3 months plang sis Uts na sa tummy ginawa.😊14 weeks.

I am 1month ahead, momsh. so probably nsa 18 weeks ka na po😊

Ang bilang po mommy is from 1st day ng last menstruation mo..

5y trước

sorry, it's 18 weeks

mag 5months ka na po tpos s weeks naman po mag 20weeks naman

5y trước

tanong ko lng po momshie,anung date aqag 20weeks sensya na po nalilito lng

bakit ko feb lmp ko.pero ang duedate ko is november.

mg pa transv po kayo misis

18weeks na po😊