Kati kati

Momshie sino po may ganto sa inyo? halos hindi na ako nito patulugin sa sobrang kati . Meron papo ako niyan sa tiyan at mga braso

Kati kati
2 Các câu trả lời

try sulfur soap po mamsh nagkaganyan din po ako sa dibdib at hindi po talaga ako pinapatulog as in makakatulog po ako pero madaling araw gigisingin ka ng sobrang kati di umepek ang katialis eh pero ng gumamit ako ng sulfur na soap natuyo at unti unti nawawala .

Same herr nung nagbubuntis ako. 8mos ako non nung nagsilabasan yan. PUPP tawag diyan.