Sobrang kati po ng tiyan ko 1st baby palang ganto na po. Ok lang ba kamutin sya ng Todo super kati

1 Trả lời

Iwasan nyo po kamutin at baka magsugat pa. Inom po nang maraming tubig para well hydrated ang skin nyo, pwede rin po maglagay ng lotion (or I'd recommend sunflower oil) para ma-lessen yung itchy feeling caused by the stretching of skin.

6mo trước

super kati po 😵‍💫