Ano gamot para sa kati ng tiyan?

Grbhe sobrang kati nahihirapan ako

1 Trả lời

...kung buntis ka not advisable na pumahit ng kung anu ano sa tyan..pulbohan m nalang at gamitin mo suklay. ganyan gawa ko ning buntis ako..sabi ng mama ko suklay para wala stretch marks. true saken. ewan ko sa iba. sa genes daw kasi ang stretchmarks.

4y trước

..sa tyan po sabi dahil sa buhok ng baby kaya mkati. kung sa katawan nman po reaksyon ng genes mo yan habang nagbubuntis..sabi ng o.b ko. 5months pagbuntis ko sa bunso ko. may mga lumalabas n parang allergy saken subrang kati. pkapanganak ko nwala rin.