ftm

Momshie normal lang if sobrang active ni baby sa tummy ko then minsan may times na parang Hindi ako makahinga parang nabubunsol ako ganon. Thanks po is sasagot. 27 weeks and 2 day pregnant here?

3 Các câu trả lời

Yesss mommy. Same here! Sumisiksik siya sa gilid gilid and sa may bandang dibdib kaya minsan hirap ako huminga bigla haha. Mas ok daw active si baby, that way we don’t need to monitor yung heartbeat. Mas impt daw yung movement niya during second to third trimester🙂

Yes mommy. Healthy si baby pag ganyan 😊

Yes po normal yan sis