27 weeks and 4 days pregnant

Hello po, mga momshie FTM here. Ask ko lang kung normal po ba na hindi gaanong ramdam masyado yung sipa ni baby. Kasi may nakikita ako sa ibang mommy na sobrang lakas ng sipa ni baby. Yung akin kasi parang vibrate lang pag vinideohan ko hindi ganun kalakas ang kick ng baby ko. TY sa sasagot❤ #FTM

2 Các câu trả lời

mii depende po yan sa position dn ni baby at sa placenta mo.. mas ramdam kapag nakaposterior ung placenta mo.. try mo mag music at kumain chocolate para magcng c baby. o kea kausap kausapin mo..

4mo trước

mahalaga nafifeel mo c baby mii...

ako nafefeel ko lang pag nakahiga

4mo trước

ilang months/weeks na po kayo mii?