hiyakin

Hi momshie iyakin din po ba yung baby ninuo since birth , yung baby ko ksi sobra iyakin 7 months old na po siya kla ko magbabago hanggang ngayon ganun parin po siya ,kaagad po siya nagsasawa sa ginagawa niya tapoa iiyak po siya tapos po dumadapa lang po siya hindi siya marunong umupo mag isa at hindi rin siya gumagapang. Tnx po

2 Các câu trả lời

kamusta na po ang baby ninyo?marunong na po ba?same kc tayo ng case ngayon.7 mons na ang baby ko