Baby feeding

Hello po ask ko lang po sa age na 2months and 15 days ni baby matakaw ba tlga sa tulog? Tapos mahina po magdede? Sa ganyan age din po ba iyakin parin po? Worried kc ako kay lo ko lage sya tulog mahina pa mag dede pag magising nmn sobra iyakin kahit karga na iiyak padin.

2 Các câu trả lời

Normal lang mommy. Naninibago pa din si baby kasi sa outside world. Just comfort your baby by singing to him/her, hug, and padede. Just keep on trying sa pagpapadede and kahit po tulog sya, try to wake your baby up every 3 or 4 hours para magdede. Need nila kasi yung nutrition din. Matutulog naman yan ulit after feeding. And yes, matakaw po sila sa tulog talaga.

As long as naggegain po ng wait c baby, ok lang..