heartbeat

Mga momsh . Ask ko lang pag natatagtag ba o napapagod nkakasama kay bby ? Kasi kada pacjeck up ko laging mhina ang hearybeat nya ? ? kaya nag woworried ako although sabi naman pag check up ko okay lang naman daw ksi nag 130 naman ang heartbeat nya. Pero d ko tlga maiwasang d mag isip . 36 weeks na kmi ni bby still lging mahina heartbeat nya , naiisip ko tuloy bka naaapektuhan din sya pag napapagod ako . Since tumira ksi kami dito s relative ng partner ko halos ako na ngawa ng lahat , pero hindi nako naglalaba kasi nga nhihirapan nako . Nkakahiya kasing hindi kumilos e , ayoko ksing may masabi sakin. Yun lang po. Salamat sa mkakapansin

1 Trả lời

iwasan mo PO magkikilos Lalo mabibigat na Gawain sa biyanan mo ..cguro nman PO maintindihan nila sitwasyon mo

5y trước

sabihin mo PO hubby mo ung sitwasyon mo pra po makausap nya mama nya SA kalagayan mo ..hndi nman pwede na ikaw lahat gagawa ng gawain ..kailangan tulungan po kau