CS mom. Ng Nov. 25

Hello momshie, cs po ako nong Nov. 25 nakipag talik po husband ko after in 2 weeks. Hindi na makapag antay si hubby hang gang Dec. 21, Pero pinutok Nya sa Labas ? at Komportabli naman po ako. Pero in 3 days nagulat ako dahil meron lumabas Na dugo sakin Gabi pa naman un. Pinky Lang sya.mag ask Sana ako Kay ob kaso nahihiya ako. Sino po dito kagaya ko??

CS mom. Ng Nov. 25
1 Trả lời

Halaaa super aga naman. Sana kahit nka 1mo man lang after. Hindi ka na ba dinudugo nung 2 weeks na yun? Kame kasi after a month na ulit nag do, then wala ng blood.

5y trước

Tapos may discharge ka na may pagka pink, right?