Malunggay Capcule

Hello Momshie!! Ask ko nman if safe ba uminom ng mga malunggay capcule oag nagpapabreast milk.. Mahina kasi ung gatas ko kaya my time formula pinapainom ko sa knya kasi nabibitin sya pag sa akin dumedede.. Ano mgnda capcule inumin na cheapest price. How much po ung price? S tuwing kelan dpat mag take po? Slamat po sa mga mag reresponse po..

1 Trả lời

Opo mamshie ako po ung sa generic pharmacy po na malunggay capsule. Tapos kain ng may mga sabaw na ulam po