Malunggay Capsule

Hello momies ask ko lang ok ba tlaga un magtake ng malunggay capsule para d mamoblema sa pagproduce ng gatas? if yes kelan dpat mgstart mgtake ng gnun? 8mos n kc ako now..1st time ko po..

8 Các câu trả lời

Makakatulong sa pagboost, pero kailangan mo agad magpa-latch kay baby paglabas para mastimulate at mafeel ng body mo na need ni baby ito. Pinagtake ako ng OB ko, for 2-3weeks ata @9mos na.

5y trước

aah thanks sa info!🙂

Dipa naman nalabas si baby much better na somulan mona kumain ng gulay na green tapos sabaw na din esp sa malunggay ask your ob pa din

Tips po sakn, mag pakulo ng malunggay. Then un po iinumin lagyn nyo nlng ng asukl or lemon depnde s pang lasa nyo po 🙂

It help sis pero okay din na mag take ng mismong malungay sis gulay sabayan mo din ng fruits.

Mas okay po yung gulay kesa sa capsule. di natin alam ano pa meron dyan sa capsule.

Mag fresh malunggay ka na lang sis para mas safe talaga

Nakakatulong daw po, pwede kana uminom ngayon momshie.