Itchy pvt part

Momshie, ask ko lang po itchy po kasi un clitoris part ko and may white sya na un ata ang. Makati.. Isnit infection ba? Thanks.. 5mos preggy

1 Trả lời

most likely po infection, consult na po kayo kay OB. ung sakin kasi ganyan din tapos may UTI pako. niresetahan ako antibiotics for uti tas napansin io nawala din iyong pangangati after ko maubos iyong gamot, mas maganda po na madiagnose ng maayos ng OB niyo para accurate meds ang mabigay sayo