Private part

Hello guys ask ko lang po kung ano gagawin sa private part kung itchy cia...part ba yan ng pagbubuntis..im 22weeks preggy..ano kaya maganda for fim wash okay ba ung betadine?thanks

7 Các câu trả lời

baka mataas sugar mo mamshie! ingat ka sa sweets. ako kse may pcos kapag mataas sugar ko medyo itchy ang pempem ko pero now may maintenance ako for may sugar kaya di na nangangati..

ganyan din akin. sa may singit banda nun. Fissan lang parati ko nilalagay hanggang sa hinay hinay nawawala.

Betadine washed po and palit lang ng undies much better po kung warm water or maligamgam yung water ng pang hugas

betadine or gynepro tapos dapat after washing,tuyuin ang genitalia.drink a lot of water

gyne pro effective sia sakin,or maglaga ka ng bayabas yun pang wash mo

drink probiotics po like yakult atleast once a day it can help po.

gyne pro po mamsh . recommended ng OB ko