Pwede ba kainin ang ampalaya

Hello momshie ask ko lang if pwede ba ampalaya sa buntis? Salamat! ☺️

24 Các câu trả lời

bawal ba? kc ako kumain nman nung buntis pko.. kc need ko ng pampataas ng dugo kya bukod sa atay or kwekwek at talbos.. ampalaya kumain ako ..lalo n di ako.mhilig uminom ng gamot pangbuntis.. kya alternate ko vegetables at fruits ako.. na share lang po..😊😊

sabi kasi mommy bawal po e. kaya entire pregnancy ko nung first born ko hindi ako kumain same ngayon sa 2 pregnancy ko iniiwasan ko nalang wala naman mawawala. and search mo sa google yung mga dapat at di dapat kainin ng Buntis mommy

hmmp gulay nmn xia Isa dn Yan sa talong sv bawal dw pero kumakain aqu moderate lng pero ung manganganak na q hnd na q kumain ng talong...search nyo mi o sa YouTube mga foods na bawal sa pregy bxta moderate lng po sa pagkain...

ob ko na walang pinagbawal sakin pero dun parin talaga ako sa may bawal. 😅 hinanap ko yang ampalaya dito kasi gusto ko ring kumain nyan pero ang sabi pwede daw maka contract. Kaya ekis na. Maari pa talong.

kumakain ako ampalaya pero once in a while lang. tsaka pag araw na nagluto ako, andami ko nakakain. d ko alam na bawal. bukod sa talong kasi nakakadilaw daw ng bata. ang pinaka alam ko lang bawal hilaw ganun

basta healthy kainin mo...para healthy baby mo pag labas ,,mas maigi more on veggies qa lng..saka fruit pero ingat din me fruits na hindi pwede sa buntis

Kumakain po ako ng ampalaya nung buntis ako di ko lang din sure kung bawal pero talong lang ang di ako kumain tumitikim lang ako kapag napapa gusto ako

pwede po tulong din yan para balance lang ang Bp mo. advice sakin yan ng 2 ob ko nong 1st pregnancy ko. pero kapag mataas naman bp mo kainin mo sikwa

pwede naman high sugar ako nung ngbuntis. ni reco sakin ng nutritionist ko to. wala naman pinagbawal ob bukod sa pinya, papaya na hilaw at grapes.

ako nga hahahaha nagluluto pa ako ng ginisang ampalaya, ampalaya sa pakbet, tortang talong, pritong talong. pero moderate lang talaga