Dahon ng Ampalaya

Mga sis. 11weeks preggy here, nag ke-crave kase ako sa dahon ng ampalaya, pwede po ba ito kainin ng buntis? Salamat :)#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

advice ko lng po mi . iba kasi pag ung gstong gsto ng mommy yung pagkaen hbng buntis ung tipong parang stress ka o naiinis k pag d mo makaen, ung gstong gsto mo tlga sya kainin. pag gnun pwede mo naman talaga sya kainin. sa akin bsta gsto kong kainin kinakain ko. naiinis lng ako pg dko nkakain o kya naiiyak ako gnun. wla namn ksi explanation mga doktor s paglilihi. kya kht sbhn p nilang bawal pero pag gnsto ng buntis wla nmn ngging epekto s bata

2y trước

oo mi kaya kapag my gsto kang kainin, kainin mo kasi mastress ka lng at mastess si baby. isipin mo ung ibang mommies na naglilihi s mga hindi naman dapat, ung kumakain ng sabon, kumakain ng upos ng sigarilyo, bsta mga weirdo pero wla naman nangyayari sakanila mi healthy baby pa rin. ksi nga hanggang ngaun wlang explaination ang paglilihi ng buntis.

hi momsh, gulay naman po yan kaya i think pede po kc.

2y trước

thank you sis 😌❤️