FEMININE WASH

momshie anong feminine wash ginagamit nyo? tyty

78 Các câu trả lời

Lactacyd po first ko ginamit. Then nag try ng pH care guava. D ako hiyang sa pH care kaya bumalik ulit sa lactacyd.

Betadine kasi kakapanganak lang pero pag okay na mag betadine everyday wash na ako or ph care cool wind

Betadine.. Pero 1 week lang (twice a day) advice ng OB ko kasi not good sa preggy daw po kung araw2...

Gynepro. Pero mas healthy padin kung water water lang tas isang beses ka lang gumamit ng may sabon. :)

VWash po,recommended po ng mga ob-gyne for pregnant women

Baby soap lang po sa akin kahit nung buntis pa ko.

Betadine ung hypoallergenic meron silang ganun

Sabi ng ob ko mas ok dw ang flora..

Para sa buntis mas maganda lactacyd

Gyne pro 2x a day as prescribe ni ob

5y trước

Thanks po! 😊