feminine wash

hello mga momshie, ask ko lng po sa mga preggy na tulad ko.. ano po ang feminine wash na ginagamit nyo? thanks sa mga sasagot! ?

19 Các câu trả lời

actually hnd advisable ang fem wash kpag buntis. soap and water lang talaga dapat. sometimes kasi ito ung nag ca. cause ng yeast infection lalo na ung lactacyd dahil sa lactic acid.

ako po naflora. recommended ng ob ko sakin. mild lng sya pra lactacyd. mabango din kasi may green tea extract. asa 195 pesos ung malaki bottle nila

5y trước

meron sa watson po..

My OB asked me what fem wash I'm using and I said PH Care she prescribed GynePro. Use it every other day.

Nung nagbuntis ako Ph Care gamit ko pero nung nagkaUTI ako pinapalitan ni Ob ng VWash :)

mas advisable na soap and water lang pag preggy mumsh, dont use anything besides that 😊

Tanong ko lang po pwede ba mabuntis kahit nag karoon na ng regla?

5y trước

iconfirm mo thru beta hcg..pero parang buntis ka na..then pa trans vaginal

betadine trusted Hindi bad s babby Basta haluin m SA water konti lang

soap and water lang po. ako I use safe guard na pink po

i use gynepro as advised by my obgyne