mo

Momshie ang dami dami kung gatas tapos umabot nasa kili kili ko paano po ba ito mawala

10 Các câu trả lời

I pump mo yan sis hnd maganda na naiipunan ka ng milk masakit yan at baka lagnatin ka pag ganyan

Iwas din sis pag taas ng kamay pag natutulog, napupunta kasi sa kilikili talaga

5y trước

Pwede po, sakin nun hindi ko naman pinump kasi pag pinump magpproduce na naman ng maraming milk 😅 kaya si baby lang dumede warm compress na lang nawala din 2 days yta or less

Cold compress mommy tapos i hot compress mo then i pump mo :)

Pump or Hand Express mo mommy

Ipump mo nlng sayang

Oo nga pump na lang.

Pump nyo nlng po

Parang may bukol na ang kilikili ko dahil sa dami ng gatas

Hot compress mo yung kili kili mo.

Pump nyo nalng po para di masayang