Rashes - First time mom here

Hi! Ang dami po kasi lumabas na parang rashes sa katawan ko. Sa kili kili and sa singit. Parang butlig na makati. Tapos parang nag dry at nangitim ung kili kili at singit ko. Pwede ba gumamit ng Betadine fem wash pang hugas?

2 Các câu trả lời

ako din po. Ang sarap sarap kamutin. ano po Ang ginagamot nio? Sabi Kasi sa akin wag daw gamutin. kusang matanggal daw pagkapanganak.

same momsh lalo sa tyan sugat sugat na at mga legs 🥲 Di nko mkatulog sa gabi sa sobrang kati kaya ngpacheck up nako..

2y trước

yap physiogel lotion ang histacort na iniinum..