5weeks

Hi momshie 5weeks na akong pregnant pero wala pa din akong nararamdaman na sintomas ng pag bubuntis help po pls

15 Các câu trả lời

Worry not. Kasi iba-iba naman tayo mag buntis. Ako nga never ako nagka morning sickness although sumasakit boobs ko, cravings here and there but overall ang smooth lang nang pagbubuntis ko. Maswerte pa nga tayo kung tutuusin kasi lahat ng kinakain natin eh napapasa yung nutrients kay baby, yung iba kasi sinusuka nila.

8weeks nung nag umpisa ako mawindang sa paglilihi😁 swerte mo kung normal lng pakiramdam mo. Wala ka nmn dapat ipag alala basta wala kang nararamdaman na masakit o kaya mag spotting ka. I-enjoy mo lng wag ka mastress sa mga bagay bagay. God bless😘

normal po yan ako nga hindi ko alam na 2 months na ako preggy hindi kasi ako naglilihi yung 3 months n bago ko nramdaman basta po napacheck mo na heartbeat niya

Napaka lucky niyo po mommy kasi di kayo masilan okay lang naman na wala kayong maramdaman na sintomas as long as healthy naman si baby yun ang importante 😊

Okay lang yan mamsh. Ganan din ako. Nakaramdam ako ng symptoms siguro mga 3 months ang tiyan ko. Sumasakit ang ulo ko at saka ako nag crave ng pagkain

Hi sis. Normal lang yan. As in minsan feeling mo parang busog ka lang ganun pero may swerte din na hindi nakakafeel ng morning sickness and all.

Iba iba naman po kasi pagbubuntis momsh. Hindi pare parehas. Yung nararamdaman ng iba pwedeng di mo maramdaman kahit buntis ka.

Blessed k if d k mkaranas ng lihi at wag mo n po pangarapin... mas ok ung d k hirap s pagbubuntis... meron tlga n d nglilihi

ACu din amn walang naramdaman na sintomas ng pg bubuntis .. 2mons na bago ko nlaman na buntis pla ko. 😊

Wag ka na mangarap ng ganun sis, swerte mo nga kasi nakakakain ka ng maayos, walang sinusuka at di mapili sa pagkain.