5weeks pregnant without bleeding

Ok lng po ba na di pa ako nakaexperience ng bleeding? 5weeks na po akong pregnant

23 Các câu trả lời

momi Kong my bleeding pg pregnant hindi po normal,prone sa miscarriage un...u are blessed ibg sabhin okay baby mo.Ako 1st month of pregnancy bleeding ako unknowing na buntis ako the noong 6month ko ulit bleeding ulit ako Kya nag undergo ako Ng ultrasound just to check ung placenta height ni baby. Stay blessed momi

swerte mo nga moms Di ka nagblebleeding ako nga sa first and second baby ko pag nasa 2nd trimester malalaglag si baby 😭😭 I hope sa pagbubuntis ko ngayon mailuwal ko na si baby in God will 😍

Ang spotting po na normal ay IMPLANTATION BLEEDING only. It happens around week 4 of pregnancy,but hindi lahat nakakaranas nito. After po nyan, any spotting or bleeding ay hindi na normal sa buong pregnancy.

pasalamat ka wla ka bleeding ako nga 6weeks may bleeding 3days na ndi nawawala nalolongkot ako pero tatangapin ko nalng kong wla baby ko kaya swerte mo teh

mas ok ,di mo dapat gustuhing magbleed, lalo na early. nung pag weeks alo sinabihan ako agad ni ob na balik agad if may bleeding.

. .same situation mommy im 4 weeks 3 days pregnant pero d ako nkakaranas ng implantation bleeding same sa pnganay ko at bunso

Matuwa ka te kung wala kang bleeding kasi kung meron gagastos ka kasi kailangan mo sya ipacheck kay OB mo agad agad

You should be thankful, ano ba tong mga post na ganito🤔🤦🤦🤦🤦🤦🤦

Hehehe.. dapat pong wlang bleeding ang pregnant. wag mo po antayin or pangarapin. Npkhirap po.

Yes po, much better kung walang bleeding, dahil kung meron, hindi maganda