walang sintomas

mga mi sino po dito ung walang nararamdaman na pag bubuntis . ang nararamdaman ko lang po madalas akong antok na antok #FTM #6weeksand6days

6 Các câu trả lời

mi ganyan din po ako... walang hilo, walang suka, lahat ng food magana ako kumain, ang one symptom ko lang mi ay yung lumaki at mejo masakit yung boobs ko... normal lang naman sabi ng OB, iba't iba daw talaga ang simtomas kada babae, ang mahalaga ay okay si baby at makapit sya,at healthy kayong dalawa.

9mo trước

ganyan din ako. hirap ako makatulog sa gabi masakit ang boobs mabigat

Hanggang 7weeks wala akong nararamdaman kundi antok lang, pero pagsamp ng 8th week dun na lumala ung sintomas ko. Though ung mga wslang nararamdaman normal lang din naman daw as per ob kasi iba iba ang mga buntis.

ganyan talaga kasi ako Rin ganyan din madalas gusto Lang matulog at Kaya din ako nakahinala Buntis ako dahil sumakit din Yun Mga utong ko at medyo pansin ko lumaki Yun Dede ko.

7weeks na daw ako sabi sa app. Mejo nahilo na ako pero last week parang wala Lang symptoms

ako po 8 weeks na. wala naman po akong nararamdamang kakaiba.

same din no signs. also 6weeks na din.