???

Hi momshi maganda gabie may itatanong lang po ako kasi nag kaganyan kili kili nang anak ko sino naka try nang gani to momshi ano gamot po pls paki sagot po module thanks pls help

???
27 Các câu trả lời

Calmoseptine - 36pesos Or Eczacort-350 pesos parehas po yan effective mommy

nagkaganyan din po yung baby ko. lagi ko lang po nililiguan tsaka tinutuyo

Petroleum jelly lang po ang inaapply ko Jan Mommy. Nawawala naman po agad.

Magpa checkup po kayo sa pedia para maresetahan ng cream na maganda mommy.

ganyan din po sa baby ko, calmoseptine lang po ginagamot ko

ipacheckup mo sa pedia mamsh pra maresetahan ng cream

gnyn din sa bby qo calmoseptine lng pinapahid ko

petroleum jelly po or calmoseptine.mwawala agad yan

use drapolene super effective buy k s drugstore

drapoline po..baka rashes po yan .